ĐOÀN TRƯỜNG THPT SÔNG MÃ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG THPT SÔNG MÃ

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

         

ĐOÀN TRƯỜNG THPT SÔNG MÃ

TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

CHÀO MỪNG 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho học sinh Trường THPT Sông Mã truyền thống xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em  được giao lưu,  phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động, phong trào của nhà trường.

          Trong tháng 3 - Tháng thanh niên, Trường THPT Sông Mã đã tổ chức các chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

          Sáng ngày 14/3/2021 Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam – nữ. Giải đấu đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các đoàn viên thanh niên. Cụ thể là sự tham gia của 25 đội bóng, trải qua 30 trận đấu và chọn ra được ba đội xuất sắc nhất vào vòng trung kết. Qua giải đấu, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên. Đồng thời động viên, khích lệ đoàn viên thanh niên tăng cường rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh hoạt động:Giả bóng chuyền hơi nam – nữ

Hình ảnh hoạt động:Giả bóng chuyền hơi nam – nữ

 

 

Hình ảnh hoạt động:Giả bóng chuyền hơi nam – nữ

 

          Tối ngày 25/3/2021 Đoàn trường THPT Sông Mã kết hợp với Đoàn Huyện tổ chức đêm hội “ Ngày đoàn viên”. Đêm hội gồm có hai phần: Phần thứ nhất là văn nghệ chào mừng với sự góp mặt của đông đảo các đoàn viên đến từ huyện đoàn và một số chi đoàn trực thuộc. Phần hai là chung kết cuộc thi “Thiết kế thời trang từ phế liệu”. Với mục đích nâng cao nhận thức và khuyến khích mọi người tái sử dụng rác thải xung quanh mình. Từ những vật liệu đơn giản như túi ni lông, mẩu giấy vụn, chai nhựa, vải bạt đã qua sử dụng… những nhà thiết kế tuổi học trò  đã “biến” thành những bộ trang phục tinh tế, đầy quyến rũ. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của các em học sinh và đã chọn ra được 13 bộ sưu tập  độc đáo, rực rỡ sắc màu vào đêm chung kết. Nhiều bộ sưu tậpcó  tên gọi rất đặc sắc, giàu ý nghĩa như: Thời trang “ Dạ hội”, Vẻ đẹp hồi sinh, Môi trường xanh- Thế giới trong lành … Mỗi bộ trang phục mang một thông điệp riêng nhưng đều hướng tới mục đích chung là giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường.

 

 

 

Hình ảnh hoạt động:Huyện đoàn giao lưu văn nghệ cùng đoàn trường

Hình ảnh hoạt động: Cuộc thi thiết kế thời trang từ phế liệu

 

          Sáng ngày 26/3/2021, được sự nhất trí của ban Thường vụ Huyện Đoàn, Chi ủy, Ban giám hiệu. Đoàn trường THPT Sông Mã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.181 học sinh của trường THPT Sông Mã được kết nạp là những thanh niênưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập và các hoạt động.

Hình ảnh lễ kết nạp đoàn cho 181 thanh niên ưu tú.

 

Hình ảnh lễ kết nạp đoàn cho các thanh niên ưu tú.

         

          Các hoạt động có sức lan tỏa rộng rãi đối với đoàn viên, thanh niên trong toàn trường. Đó là động lực để đoàn viên, thanh niên trường THPT Sông Mã phấn đấu, rèn luyện trong học tập và các phong trào, đểđược cống hiến, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 41
Năm 2021 : 1.153